Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Sản xuất tem bảo đảm giá chỉ từ 220VND/1 cái tem ở Xã Co Tòng, Huyện Thuận Châu, Tỉnh Sơn La

Chuyên nghiệp in tem vỡ giá hạt rẻ, chất lượng số 1, tạo demo không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng and cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in ấn tem rách of xưởng Chúng tôi, để phù hợp nhất để cho hàng hóa of mọi người  và tham khảo thêm: In tem bảo hành Hà Nội 50đ

 


 

Một vài loại decal dùng sản xuất tem bể 
-  Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại dòn được sản xuất trên vật liệu riêng tương tự như giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dán vào hàng hóa. Vì rằng thì là loại vật liệu giấy như thế thành ra có thể dùng để mà đánh  dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… để chống lại mọi trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã từng không còn hạn bảo hành sang hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất mọi ảnh, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt đôi khi sản xuất tem bảo hành ta có thể làm logo nhận diện hay là từ (hidden text-logo) chỉ có khi nào soi tia sáng đến thì sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp in ấn tem bể
- File thiết kế làm tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm tem vỡ ví dụ như sau: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset khi sản xuất tem vỏ trứng giòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp làm flexo khi sản xuất tem vỡ Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo có hệ thống bế đờ mi hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình in. Nếu như vật liệu khi mà sản xuất đấy là các giấy thì hầu như phần tử dư thừa of hàng hóa luôn được tháo ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa phù hợp để mà in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & làm đạt bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt giả dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......


 Tham khảo thêm mẫu tem vỡ bảo hành tại đây

 Thông tin cần thiết khi tạo   market tem vỡ
- Đấy là one loại chứng nhận bảo đảm được dán trên bề mặt các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành luôn được tạo mẫu
với đầy đủ nội dung thường có thời hạn and năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Size của mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ không quá khó khăn khi mà dán nhưng khó khi bóc tem.
- Cá biệt cùng bộ mẫu mã tem vỡ nhiều cùng lực lượng designer làm mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả là mọi quý khách khó khăn nhất nhất.

Kiểu dùng tem bảo hành
- Tem vỡ được in ấn với mầu sắc đẹp. Khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì phải đợi 1 thời gian có hạn định thì nó mới đạt được mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Với những sản xuất tem rách giòn thì khi mà vừa in ấn hoàn thành hết tất cả độ dòn của nhãn mác chưa được độ giòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể làm cho nổi, đó là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận in tem bể) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó trở lên “dòn & rất là giòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không được dùng cho làm tem niêm phong sản phẩm bởi do tính giòn (không khó khăn bị nứt, đứt vỡ bời vì là va đập vô tình hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Vậy cho nên, bạn cần phải bảo hành sản phẩm thì đó chỉ sử dụng chất liệu chủng loại nhãn chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu oai của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng ít, đưa ra cách thức sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất, bảo đảm in tem rách chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem vỡ thiết kế mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hiệu in ấn tem bảo hành - Đơn vị In Quang Trung - Nơi làm tem vỡ, sản xuất giấy decal tín nhiệm ở tại Hà Nội.

 Mời bạn xem dịch vụ in tem nhãn Click đúp vào đây !
Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...