Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

In ấn tem bể giá chỉ từ 119đ 1 cái tem ở Xã Lục Bình, Huyện Bạch Thông, Tỉnh Bắc Kạn

Chuyên nghiệp sản xuất tem bảo hành giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu, tạo market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của bạn


 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ in ấn tem rách chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng of người tiêu dùng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng và cách sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem bể of văn phòng Chúng tôi, nhằm phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng  and tham khảo thêm: In tem bảo hành tại Thường Tín


 

Các loại giấy dùng in ấn tem bể 
-  Tem bảo hành loại giòn được in ấn từ nguyên liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dán vào hàng hóa. Bởi rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in thành ra có thể sử dụng để mà ghi  ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích lé những vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm còn đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm các ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Ngoài ra khi đã in tem bể tôi có thể làm logo hay như là ký tự (hidden chữ) chỉ lúc nào dọi tia sáng vào thì khi đó sẽ thấy óng ánh halogram.

Công nghệ in ấn tem vỡ
- File design sản xuất tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bể như là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp làm offset công nghiệp khi làm tem bảo hành giòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp làm flexo đến khi in ấn tem bảo hành Hologram 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như vật liệu khi mà sản xuất đó là mọi decal thì đó mọi phần dư thừa of sản phẩm luôn luôn được gỡ rời ra hẳn phần đế. Cách thức in flexo là sử dụng thích hợp để in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và in được bên trên nhiều loại decal rất đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......


 100+ mẫu tem vỡ Koan Hao Click

 Thông tin cần thiết khi mà dựng   mẫu tem bảo hành
- Là một chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dán trên mặt tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem bể được design demo
với đầy đủ nội dung thường có thời gian & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước của nhãn mác thường bé, gọn gàng dễ khi dán nhưng mà phức tạp khi bóc stick.
- Ngoài ra với bộ mẫu tem vỡ phong phú cùng với lực lượng kỹ thuật viên thiết kế mẫu nhiều kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng mọi người đặt hàng kể cả mọi người dặt in mác kỹ tính nhất.

Kiểu sử dụng tem vỏ trứng
- Tem nát được in ấn với sắc màu nice. Lúc dính vô sản phẩm thì bắt buộc phải chờ ngóng một khoảng thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt được mức độ bám ok nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng bám dính ngon hơn. Đối với in tem bảo hành giòn thì khi mà mới in ấn hoàn chỉnh mức độ dòn of tem nhãn vẫn còn chưa được độ dòn giống vỏ trứng vịt (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào sản xuất được, đó là một yếu tố bắt buộc của việc làm tem đảm bảo) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó trở lên “giòn & cực kỳ dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng cho in ấn nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất dòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt do va chạm vô tình hay khi cầm vào sản phẩm. Thế nên, người đặt hàng in cardvisit cần phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại vật liệu loại tem nhãn mác đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu thiết yếu của Quý khách Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp sản xuất tem bể giá tốt nhất, đảm bảo làm tem bảo hành chất lượng cực cao với mẫu mã tem vỏ trứng thiết kế market rất chuyên nghiệp. Nơi làm tem bể - Công ty In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỡ, làm decal vỡ đẳng cấp tại thành phố Hà Nội.

 Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành Click ở đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...