Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Sản xuất tem mủn giá chỉ từ 198VND/một chiếc tem ở Bạc Liêu

Chuyên sản xuất tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao nhất, dựng mẫu miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

 Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dáng & cách thức dùng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn một trong những giải pháp sản xuất tem bể của cửa hàng Chúng tôi, mục đích hợp lý nhất để cho hàng hóa of tất cả các bạn  & tham khảo thêm: In tem bảo hành tại Quảng Ngãi

 Những vật liệu dùng in tem bể 
-  Tem vỡ siêu vỡ chủng loại dòn sẽ được sản xuất từ nguyên vật liệu riêng biệt giống với giấy in nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vô sản phẩm. Bởi rằng loại giấy như thế có thể dùng để mà đánh  dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để lé những vụ việc đánh tráo từ những hàng hóa đã hết hạn bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán. 
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể làm mọi hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Cá biệt đôi khi in tem vỏ trứng ta có thể in logo hay là từ khóa (hidden logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng vô thì nó sẽ hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp in tem nát
- File design in ấn tem rách dạng vector dùng những phần mềm tem vỏ trứng như là: Illustrator...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in tem bể dòn trên mặt chất liệu giấy in
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo nhiều khi in ấn tem bảo hành bạc óng ánh. Phương pháp flexo có dây truyền bế auto  ngay lập tức sau khâu làm. Nếu nguyên vật liệu khi mà in ấn đấy là hầu như mọi giấy tráng keo thì hầu như phần tử thừa của hàng hóa cũng được gỡ ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo thì là lựa chọn phù hợp để có năng nực làm vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & làm hiệu quả trên bề mặt nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Tham khảo thêm mẫu tem vỏ trứng tại đây

 Thông tin cần thiết khi mà dựng   mẫu tem nát
- Là one chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính bên trên mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể được dựng demo
với đầy đủ nội dung thường hay có thời hạn and số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước of mác thường hay nhỏ, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà khó khăn khi lột mác.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem nát rất nhiều với đội hình kỹ thuật viên design market phổ biến thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả là những khách hàng kỹ tính nhất nhất.

Cách sử dụng tem vỡ
- Tem rách luôn được in với cùng mầu nice. Khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ một khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được mức độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng dính ok hơn. Với in ấn tem vỡ giòn thì khi mà mới sản xuất hoàn thiện độ giòn of tem nhãn mác chưa được độ giòn giống với vỏ trứng vịt (nếu như mà giòn nhanh như thế thì nó không có cách nào in ấn cho đặng, đó là một yếu tố buộc phải có của việc nhận sản xuất tem vỡ) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “dòn and rất chi dòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác dòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không được sử dụng để in ấn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính dòn (rất dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt vỡ bời vì là chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm. Do vậy, người đặt in name card cần phải chống giả sản phẩm thì đó chỉ có thể chọn vật liệu loại nhãn bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu tự ý of Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỡ số lượng ít, đưa cách thức in tem bảo hành giá cạnh tranh nhất, bảo đảm in ấn tem bảo hành chất lượng hàng đầu với mẫu mã tem bể thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị in ấn tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in tem rách, in decal vỡ uy tín ở Thủ đô Hà Nội.

Xem báo giá In tem bảo hành tại Cà Mau 

Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...