Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Làm tem mủn giá chỉ từ 36VND/một cái tem tại Thanh Hóa

Dịch vụ in ấn tem vỡ bảo hành giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt nhất, design demo free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

 Xưởng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in tem rách chất lượng cao phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng and cách sử dụng, vậy nên bạn hãy chọn lựa một trong các giải pháp in ấn tem vỡ of công ty In Quang Trung, để phù hợp nhất với sản phẩm hàng hóa của Quý khách  và có thể Quý khách hàng muốn quan tâm: In tem bảo hành tại Ba Đình

 Những chất liệu được dùng để in tem bể 
-  Tem vỡ siêu dính chủng loại dòn có thể được làm từ vật liệu in ấn riêng giống như giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm. Bởi vì rằng thì là loại giấy in thành thử ra có thể sử dụng để đánh  dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường dùng để cho bảo hành phụ kiện… để ngăn chặn mọi hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in tất cả hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Ngoài ra đến khi in tem bảo hành ta có thể làm thương hiệu hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ khi nào chiếu tia sáng vào thì sẽ hiện óng ánh hologram.

Công nghệ in tem bể
- File design làm tem rách vector dùng những phần mềm chế bản tem nát thí dụ như: Photoshop...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi làm tem nát giòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo nhiều khi làm tem nát Hologram 7 màu. Công nghệ flexo với dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động  ngay sau khâu làm. Nếu như nguyên vật liệu khi mà sản xuất đó là tất cả decal thì nó mọi phần xung quanh of sản phẩm luôn luôn được gỡ rời ra khỏi phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng thích hợp để in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in ấn được trên bề mặt nhiều loại decal đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ dai Click chuột ở đây

 Thông tin khi làm   market tem bảo hành
- Là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dính trên mặt mọi sản phẩm, thiết bị… Tem rách được làm market
với các nội dung thường hay có thời hạn và năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Cỡ of mác thường hay bé, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà khó khăn khi tháo tem nhãn mác.
- Hơn nữa cùng bộ demo tem vỡ rộng rãi cùng dàn kỹ thuật viên thiết kế market rất nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt in kể cả là những bạn khó khăn nhất nhất.

Kiểu dùng tem vỏ trứng
- Tem nát luôn luôn được in cùng với màu nice. Khi dính vô hàng hóa thì phải chờ một thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt mức độ bám dính ok nhất, thời gian càng dai lớp keo càng bám tốt hơn. Trường hợp làm tem bảo hành giòn thì khi vừa làm hoàn chỉnh mức độ giòn of nhãn mác chưa hiệu quả độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì không có kiểu nào sản xuất đặng, đấy là một yếu tố buộc phải có của việc sản xuất tem 7 màu) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “dòn and rất chi giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn dòn chỉ được sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không dùng để làm mác niêm phong hàng hóa bởi tính chất giòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt gãy bời vì là va đập không cố ý hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Do vậy, người đặt hàng in namecard cần chống hàng giả hàng hóa thì chỉ có thể lựa chọn chất liệu chủng loại tem nhãn niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem nát số lượng thấp, đưa ra giải pháp sản xuất tem bể giá cạnh tranh nhất, bảo đảm làm tem nát chất lượng cực cao với mẫu mã tem vỏ trứng dựng mẫu chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm làm tem bể, làm decal bể VIP ở tại thành phố Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem bảo hành tại hà nội, lấy ngay, thiết kế miễn phí 

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...