Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

In ấn tem mủn giá rẻ chỉ từ 43đồng/một con tem ở Hưng Yên

Chuyên làm tem rách giá tốt hàng đầu, chất lượng hàng đầu, làm demo free 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ làm tem nát chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dạng và cách dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp in tem đảm bảo của văn phòng Chúng tôi, mục đích là phù hợp nhất dành cho sản phẩm của tất cả mọi người  và có thể Quý khách hàng sẽ quan tâm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-tra-vinh

 Những chất liệu sử dụng để in tem vỡ 
-  Tem bảo hành loại giòn được in ấn bởi loại giấy rất đặc biệt tương tự như giấy nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là loại decal giấy in như thế cho nên có thể dùng để viết  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để tranh lé những trường hợp tráo, đổi từ hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất mọi hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra một khi in ấn tem vỡ chúng ta có thể làm logo hay như là từ (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào có chiếu tia sáng tới thì khi đó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem bể
- File in ấn tem bể vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem rách thí dụ là: Microsoft word...
- Dùng phương pháp làm offset khi mà sản xuất tem vỏ trứng dòn bên trên loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo khi in tem rách bạc 7 màu. Công nghệ flexo với rất nhiều máy cắt bế tự động  ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như giấy khi mà làm đó là hầu như tất cả giấy tráng keo thì các phần dư thừa của sản phẩm luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Cách thức làm flexo là chọn phù hợp để có thể in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & sản xuất được trên nhiều loại vật liệu đặc biệt thí dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Vố số mẫu tem vỡ dai chỗ này

 Thông tin cần thiết khi thiết kế   market tem rách
- Đây là 1 loại chứng nhận bảo đảm đã được dính bên trên các sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng có thể được design market
với những nội dung thường là có thời hạn & số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Cỡ of stick thường hay bé, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dính nhưng mà rất khó khi mà bóc nhãn mác.
- Hơn nữa cùng bộ demo tem rách phong phú cùng với lực lượng nhân viên dựng market rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt làm tem kể cả là mọi người đặt in khó tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng được làm cùng với sắc màu đẹp. Đến lúc dính vô sản phẩm hàng hóa thì phải đợi chờ one khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được độ bám dính tốt nhất, càng lâu keo dính sẽ càng bám tốt hơn nữa. Đối với in ấn tem vỡ dòn thì khi mà vừa mới in ấn hoàn thành hết tất cả mức độ dòn của stem chưa đặng mức độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì không có kiểu nào làm cho đặng, đấy là yếu tố buộc phải có of công việc in ấn tem vỡ) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì sẽ “giòn & rất là dòn như vỏ trứng”
- Stem giòn chỉ có thể được dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải sử dụng để sản xuất nhãn mác niêm phong hàng hóa bởi vì tính chất giòn (dễ dàng bị vỡ, đứt vì chạm không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm. Thế, khách hàng cần đảm bảo hàng hóa thì nó chỉ chọn lựa chất liệu loại nhãn mác bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng ít, đưa cách thức in tem vỏ trứng giá cạnh tranh nhất, đảm bảo sản xuất tem nát chất lượng tốt số 1 toàn quốc với các mẫu tem rách thiết kế mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi in ấn tem vỡ - Doanh nghiệp In Quang Trung - Nơi làm tem bể, in ấn decal vỡ đẳng cấp tại Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá In tem nhãn mác 

Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...