Chủ Nhật, 4 tháng 7, 9999

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng

Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ làm tem bể chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng and cách thức dùng, do vậy bạn hãy chọn lựa một trong các giải pháp sản xuất tem vỡ bảo hành của công ty Chúng tôi, để nhằm mục đích hợp lý nhất cho sản phẩm của mọi người and tham khảo thêm: In tem bảo hành giá rẻ chỉ từ 110đồng/một chiếc
Vài loại vật liệu được dùng để in tem rách

- Tem bảo hành 7 mầu chủng loại giòn luôn được làm từ vật liệu chuyên biệt tương tự giấy nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dán vô hàng hóa. Bời vì rằng thì là vật liệu giấy như vậy cho nên có thể dùng để mà đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… nhằm lé các vụ việc tráo đổi từ hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất các ảnh, đa chiều trên màng halogram. Cá biệt khi mà in ấn tem bể ta có thể dập thương hiệu hay như là từ (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào có chiếu tia sáng vô thì sẽ thấy óng ánh hologram.

Phương pháp làm tem vỏ trứng

- File làm tem rách dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem nát ví dụ như: AI...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi mà in ấn tem vỏ trứng dòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo khi đã sản xuất tem bể bóng 7 màu. Phương pháp flexo có hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu sản xuất. Nếu nguyên vật liệu khi in là những giấy có sẵn keo thì hầu như mọi phần tử dư thừa của sản phẩm luôn được tháo rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo là chọn thích hợp để có khả năng sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và làm hiệu quả trên nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt như là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Xem mẫu tem bảo hành Nháy vào đây

Thông tin cần thiết khi mà thiết kế mẫu tem bảo hành

- Đấy là một loại chứng nhận bảo đảm đang được dính trên bề mặt hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem rách có thể được tạo mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Kích thước của tem nhãn thường bé, gọn không khó khi mà dính nhưng rất khó khi mà gỡ mác.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem bể đa dạng với dàn kỹ thuật viên design market rất nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả là mọi người đặt in kỹ tính nhất.

Cách thức dùng tem rách

- Tem rách được làm với sắc mầu nice. Đến lúc dính vô hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ một khoảng thời gian ngắn thì sẽ đạt độ dính ngon nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng dính ngon hơn nữa. Trong trường hợp in tem vỡ giòn thì khi vừa sản xuất xong độ giòn của tem nhãn mác vẫn chưa đạt độ giòn tương tự như vỏ trứng gà (nếu dòn nhanh như vậy thì không có kiểu nào làm cho được, đấy là một yếu tố bắt buộc of công việc nhận làm tem mủn) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó sẽ “dòn và cực kỳ dòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn mác dòn chỉ sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để sản xuất tem chống mở hàng hóa vì tính giòn (dễ vỡ chân chim, đứt vỡ do chạm vô tình hay khi cầm vào sản phẩm. Như vậy, người đặt in card visit phải bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ có thể dùng loại decal chủng loại stick đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu của Quý khách Công ty In Quang Trung nhận làm tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp in tem bể giá tốt nhất, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt nhất với mẫu tem bể dựng demo chuyên nghiệp. Doanh nghiệp làm tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bể, làm giấy decal vỡ tín nhiệm ở tại thành phố Hà Nội.

Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Nguồn: In tem bảo hành tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn: In ấn tem bể ở Đồng Tháp giá cắt cổ 130đ/chiếc, (THIẾT KẾ NHANH, ĐẸP VÀ MIỄN PHÍ 100%, GIAO HÀNG TẬN NƠI, MIỄN PHÍ CHUYỂN GIAO TEM NỘI THÀNH HÀ NỘI)

QUY CÁCH SẢN PHẨM/TÊN TEM NHÃN: Làm tem chống giả & in tem vỡ bảo hành tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định giá rất khủng 220đ/chiếc tem
Loại tem: Tem nhãn nhận diện hàng thật chất lượng cao giá cạnh tranh
Chất liệu giấy làm tem: Decal mủn chống hàng giả
Kích thước of mẫu stick nát: 20x10mm (là mẫu tem nhãn mác rất phố biến được rất nhiều cửa hàng lựa chọn)
Nếu mức: Nếu sl đặt in:: 2.000 chiếc tem có Giá bán của một con tem là 200đồng ==>>> Thành Tiền : 400nghìn
(Nếu như Quý doanh nghiệp đặt với mức số lượng tem nhiều hơn giá/1cái giảm hơn, đặt với mức số lượng thấp hơn lúc đó giá bán tăng lên, số lượng tem ở 1 lần đặt thấp nhất là 1.000 cái tem)
I - PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG MÁC: Làm tem mủn ở TP Tân An giá siêu rẻ 95đ
1. Bước thứ 1: Khách đặt hàng call hoặc là sell email yêu cầu bảng giá tem nhãn.
+ Địa chỉ email liên hệ: inquangtrung.net@gmail.com
+ Gọ số điện thoại: +844.945.205.468
2. Bước 2: Nhân viên Design của Công ty In Tem Bảo Hành Quang Trung sẽ tiến hành việc demo mẫu (design mẫu tem luôn không tính phí)
3. Bước tiếp theo: Người đặt hàng kiểm duyệt mẫu và chỉnh mẫu tem tem nhãn mác nhận diện hàng thật
4. Bước tiếp theo: Khách đặt gọi điện thoại di động đồng ý đặt hàng tem vỡ
II - SHIP TEM AND HÌNH THỨC TRẢ TIỀN
1. Bước trước tiên: Nếu mà Quý khách hàng đặt in tem sinh sống tại nội thành TP. Hà Nội
- Thanh toán in mác lúc nhận tem nhãn mác.
- Ship tem nhãn tại nhà of Khách hàng đặt hàng miễn tiền giao tem (7km tính từ Bệnh viện Bạch Mai). (Còn nếu mà quãng đường dài hơn thì sẽ sẽ tính phí shipping nhãn mác trong khoảng từ 30.000đ-50.000đ tùy thuộc đoạn đường, shop In Tem Bảo Hành Quang Trung luôn luôn báo trước).
2. Bước 2: Nếu như khách in tem ở ngoại tỉnh
- Giao tem nhãn mác: Tem thành phẩm được gửi thông qua văn phòng chuyển phát nhanh Viettel (Phí vận chuyển khách hàng đặt in nhãn tem tự tay đưa với bưu tá of công ty chuyển phát nhanh Viettel post
- Hình thức trả tiền đặt in nhãn tem: Người mua hàng hãy gở tiền trước tới ATM của Agri hoặc Vietcom.
- Hoặc là Cửa hàng TNHH In Quang Trung chúng tôi ship free nhãn mác hoàn thiện 100 tới địa điểm tập kết hàng chuyển đi ngoại tỉnh (chi phí người đặt hàng tự mình chịu trực tiếp cho nhân viên giao nhận of nhà xe). Người tiêu dùng đặt sản xuất stick chính hãng giao tiền để thanh toán tiền hàng trước với nhà xe chở hàng, shop In Quang Trung giao tem tới và sẽ thu tiền ngay và luôn ở nhà xe.
III - RẤT HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM: In tem vỡ bảo hành tại thành phố Mỹ Tho giá siêu hót 75đ/chiếc.
1. Trước hết: Tên kêu khác đi tùy miền hoặc đó là cách nói của từng vùng: tem vỡ chống giả
2. Thứ hai: Chất liệu Decal in stem hắn là loại Giấy decal bể siêu vỡ siêu dính chất lượng tốt số 1 hiện đang được bán trên thị trường cả nước.
3. Tiếp theo là: Kiểu cách in: Đa mầu hoặc đơn mầu sắc tùy thuộc yêu cầu of quý khách hàng khách hàng đã đặt in nhãn (giá thành không đổi).
4. Tiếp theo là: nhãn mác mủn chống giả giá sản phẩm rất hạ nhất thị trường in ấn được làm bằng máy inhệ thống máy in kỹ thuật số chất lượng cao chuyên dùng vào việc in ấn stick nhận diện hàng thật chất lượng cao, nên có chất lượng tem rất chi là nice (máy in ốp sét cuộn gọi bằng cụ tổ).
5. Thứ 5: Mầu mực: Giống tới 95% so với file thiết kế ở trên PC
6. Sáu là: Chất lượng mầu sắc: Siêu bền mầu
+ Xuống nước mưa cũng không nhòe
+ Dán ngoài ánh nắng: nhiều năm không nhạt mầu (đã sự kiểm chứng)
7. Thứ bảy: Thiết kế demo mác vụn giá rẻ 50đ/c chất lượng tốt free hoàn toàn, sell file demo cho quý khách chỉnh sửa and kiểm duyệt trước lúc in hàng loạt (khộng cộng thêm vào giá tem).
8. Tám là: stem đã hoàn chỉnh 100%, người đặt làm tem chỉ còn mỗi việc lột khỏi tảng và miết lên sản phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu in ấn sản phẩm, gửi ngay thông tin: kích thước tem; số lượng tem vỏ trứng tới hòm thư của doanh nghiệp In Quang Trung để đơn vị Chúng tôi thông báo giá được nhanh nhất.
Thông tin liên hệ Xưởng in của chúng tôi Quý khách hàng hãy gửi email tới: inquangtrung.net@gmail.com
(quý khách bắt buộc gửi thêm thông số của mẫu tem vỡ đặt in: kích thước con tem bảo hành giòn; số lượng tem cần sản xuất để cho nhân viên tính giá của công ty chúng tôi thông báo giá được nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...