Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Sản xuất mác nhận diện hàng thật giá chỉ từ 150đ/con

Dịch vụ sản xuất tem bể giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cao nhất, dựng mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng rất tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích dùng của khách. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dạng và cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp in ấn tem bể của dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất để cho sản phẩm hàng hóa of mình & tham khảo tem decal hà nội.

Những vật liệu dùng để in ấn tem bảo hành

- Tem bảo hành chủng loại dòn luôn được sản xuất bằng nguyên vật liệu đặc biệt giống như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi mà dính vô hàng hóa. Vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể dùng để ghi ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện máy… mục đích tranh lé các hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in hầu như mọi hình dáng, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra đôi khi in ấn tem vỏ trứng chúng tôi có thể làm logo nhận diện hay như là từ (hidden logo) chỉ có khi nào soi tia sáng tới thì sẽ hiển thị óng ánh halogram.

Công nghệ làm tem vỡ

- File thiết kế làm tem vỡ vector sử dụng các phần mềm chế bản tem bể như: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ in offset khi in ấn tem rách giòn trên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo một khi làm tem bảo hành bạc ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy cắt bế tự động ngay lập tức sau khâu in. Nếu như nguyên liệu khi in đó là mọi giấy tráng keo thì nó những phần tử xung quanh của sản phẩm luôn luôn được bóc ra hẳn phần đế dán. Cách thức làm flexo thì là dùng thích hợp để có khả năng làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in đặng bên trên nhiều loại decal rất đặc biệt thí dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Xin mời xem mẫu tem bóng Click

Thông tin khi dựng mẫu tem vỏ trứng

- Đây là one chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dính trên bề mặt mọi sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành sẽ được dựng demo
với những nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước của mác thường hay nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi dán nhưng luôn khó khi mà bóc stem.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem bảo hành đa dạng cùng lực lượng cộng tác viên làm market rất nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả các khách khó khăn nhất nhất.

Cách dùng tem bảo hành

- Tem vỡ luôn luôn được in cùng với sắc màu nice. Đến lúc dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ 1 thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được mức độ dính ok nhất, càng về sau keo dính càng bám tốt hơn nữa. Đối với sản xuất tem vỡ giòn thì khi mà vừa làm xong xuôi mức độ dòn of stem chưa hiệu quả mức độ dòn giống với vỏ trứng gà vịt (nếu giòn rất nhanh như thế thì không thể nào in ấn được, ấy là một yếu tố bắt buộc of việc in tem bảo hành) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem mới “giòn & cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng để mà in tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất dòn (không khó vỡ chân chim, đứt bởi va chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế nên, các bạn cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể sử dụng loại nguyên vật liệu loại tem nhãn đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết yêu cầu of Khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng thấp, đưa giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá cạnh tranh, đảm bảo sản xuất tem rách chất lượng số 1 với mẫu mã tem vỏ trứng thiết kế demo cực kỳ chuyên nghiệp. Shop in tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem bảo hành, in ấn decal vỡ VIP ở tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá sản xuất tem rách Click đúp vào đây !

Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...