Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Làm nhãn chống giả giá chỉ từ 185đ/cái

Chuyên làm tem rách giá tốt số một Việt Nam, chất lượng cao nhất, làm market không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dáng and cách sử dụng, do vậy bạn hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp làm tem vỡ của cửa hàng In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất với hàng hóa of bạn & tham khảo in tem 7 màu.

Những loại giấy dùng để làm tem bảo hành

- Tem bảo hành đặc biệt loại giòn có thể được in ấn bằng vật liệu rất đặc biệt giống với giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi dính vào hàng hóa. Vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy như thế cho nên có thể sử dụng để ghi ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện… với mục đích để tránh mọi hành đồng tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể làm hầu hết hình dáng, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt nhiều khi sản xuất tem vỏ trứng chúng ta có thể in logo nhận diện hay chữ (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào dọi ánh sáng đến thì nó sẽ hiển thị 7 mầu hologram.

Phương pháp làm tem rách

- File sản xuất tem bảo hành vector dùng các phần mềm thiết kế tem nát như: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in tem vỏ trứng giòn trên loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo khi mà in tem rách Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo có hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như vật liệu khi in ấn là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì mọi phần tử xung quanh of sản phẩm luôn được lột rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để có cách in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in ấn đạt trên rất nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Kính mời xem mẫu tem vỡ Click

Thông tin khi tạo mẫu tem bể

- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dính trên tất cả hàng hóa, máy móc… Tem bể sẽ được thiết kế demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường có thời gian và số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích cỡ của mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ không quá phức tạp khi dính nhưng luôn khó khi gỡ tem nhãn.
- cùng bộ demo tem nát phong phú cùng với dàn designer design demo rất chi là nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm hài lòng mọi khách kể cả các người đặt hàng khó khăn nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem bể

- Tem vỡ được làm với cùng mầu sắc nice. Tới lúc dính vào sản phẩm thì bắt buộc phải đợi 1 khoảng thời gian nào đó thì sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Trong trường hợp in tem vỡ giòn thì khi vừa mới làm hoàn thành hết độ dòn of mác chưa đạt mức độ dòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì không có kiểu nào làm cho nổi, đó là một yếu tố buộc phải có của việc in ấn tem bóng bảo hành) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó mới “dòn và cực kỳ giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Stick giòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để mà làm tem nhãn mác chống mở hàng hóa do tính giòn (dễ dàng nứt chân chim, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm. Từ đó, người đặt làm cardvisit cần chống giả hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn chất liệu chủng loại nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu khẩn cấp của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem bảo hành giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng tốt số một Việt Vam với mã tem vỏ trứng design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Office sản xuất tem vỏ trứng - Xưởng In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỡ, làm decal vỡ đẳng cấp ở tại thành phố Hà Nội.

Báo giá sản xuất tem rách Click ngay !

Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...