Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

In stick rách giá chỉ từ 200đ/chiếc tem

Chuyên in tem nát giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt, thiết kế market không tính phí 100%, chuyển tận nhà

Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ làm tem bể chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích dùng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng và cách thức sử dụng, do đó bạn hãy chọn lựa 1 trong các cách thức sản xuất tem mủn của dơn vị Chúng tôi, để hợp lý nhất cho sản phẩm của tất cả mọi người và tham khảo thêm in tem hà nội.

Các chất liệu dùng sản xuất tem vỡ

- Tem bảo hành loại giòn luôn được in bởi nguyên vật liệu riêng biệt tương tự giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ (tem rách) khi dính vào hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy như thế có thể sử dụng để mà ghi ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện máy… mục đích chặn những trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng không còn hạn bảo hành sang hàng hóa còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn mọi hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt đôi khi in ấn tem rách chúng ta có thể in logo hay là từ (hidden text-logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng đến thì sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ sản xuất tem bảo hành

- File design in ấn tem bảo hành vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem rách giản dụ là: Microsoft word...
- Dùng công nghệ sản xuất offset khi mà làm tem vỏ trứng dòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo nhiều khi in tem nát bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như mà nguyên liệu khi làm đấy là các giấy thì đó hầu như phần tử xung quanh của sản phẩm luôn luôn được tháo ra khỏi phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để mà có thể làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in được trên nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt thí dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+1000 mẫu tem vỡ bảo hành chỗ này

Thông tin khi làm market tem nát

- Đó là 1 loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên mặt hầu hết hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể luôn được thiết kế market
với nội dung thường hay có thời hạn & năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước of nhãn tem thường bé, gọn gàng không phức tạp khi mà dính nhưng luôn khó khi tháo tem nhãn.
- cùng bộ mẫu mã tem bảo hành đa dạng với lực lượng cộng tác viên tạo demo rất chi là nhiều kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý mọi người đặt in tem kể cả mọi khách khó khăn nhất.

Cách thức dùng tem vỏ trứng

- Tem bể luôn được sản xuất cùng với mầu nice. Tới khi dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ 1 khoảng thời gian nhất định thì nó mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám ok hơn. Trường hợp làm tem vỡ giòn thì khi mà vừa mới làm hoàn thiện độ dòn của mác chưa hiệu quả độ giòn giống với vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không có cách nào làm được, đấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc sản xuất tem rách) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem mới “giòn & rất dòn như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không được dùng để mà làm nhãn niêm phong sản phẩm bởi do tính chất dòn (dễ bị nứt, đứt vỡ vì va đập vô tình hay là khi cầm nắm hàng hóa. Thế, người đặt sản xuất card visit cần phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ sử dụng loại nguyên vật liệu loại tem nhãn mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất mọi nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp sản xuất tem nát giá rẻ nhất, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng cực tốt với mẫu tem vỏ trứng design mẫu chuyên nghiệp. Hàng sản xuất tem rách - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem bảo hành, in giấy decal uy tín ở tại thành phố Hà Nội.

Nghiên cứu Báo giá in ấn tem vỡ ở tại đây !

Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

In tem bảo hành 50đ/cái, thiết kế miễn phí

Chuyên sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt nhất, thiết kế demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng ...